Trang chủ| Tin tức/OMRON gia nhập thị trường ROBOT công nghiệp

OMRON gia nhập thị trường ROBOT công nghiệp

   Với việc mua lại Adept Technology, công ty của Mỹ chuyên về robot công nghiệp từ cuối 2015, tập đoàn Omron chính thức ra mắt dòng sản phẩm mới trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam, từ tháng 4/2016
   Đây là một phần trong kế hoạch chiến lược lâu dài của Omron, viết tắt là “ILO+S” (Input, Logic, Output and Safety), nhằm tăng cường khả năng hỗ trợ tự động hóa công nghiệp. Hiện tại, Omron là nhà cung cấp giải pháp tự động hóa với dải sản phẩm đa dạng phong phú nhất trên thị trường. Với việc sở hữu Adept, Omron đã tiếp tục mở rộng hơn nữa dải sản phẩm, và đổi tên chiến lược thành “ILO+S+R (robot)”
   Với hơn 30 năm phát triển, Omron Adept sở hữu các sản phẩm robot công nghiệp tính năng ưu việt, tốc độ cao, phục vụ các ngành công nghiệp chính xác, đóng gói, tự động hóa… Các sản phẩm nổi bật nhất bao gồm:

COBRA SCARA robot
Kết quả hình ảnh cho robot omron
   Được giới thiệu lần đầu năm 1984 như là robot Scara dẫn động trực tiếp đầu tiên trên thế giới, dòng sản phẩm này đã được phát triển với nhiều thế hệ, mới nhất là dòng i-series và s-series. Cobra có nhiều kích cỡ từ 350 đến 850mm, cấu hình đa dạng, kèm lựa chọn với cảm biến hình ảnh, Cobra rô bốt đáp ứng đủ tốt yêu cầu khắt khe của công nghiệp chế tạo và đóng gói.

Parallel (Delta) Robot
Kết quả hình ảnh cho robot omron
   Nổi bật nhất trong nhóm này là dòng Hornet 565 chuyên phục vụ các ứng dụng gắp sản phẩm và đóng gói với tốc độ cao cho công nghiệp thực phẩm, đồ uống, dược phẩm... Phần điều khiển được tích hợp hoàn toàn trong phần đế robot, giúp giảm diện tích và chi phí lắp đặt. Hornet 565 có thiết kế đáp ứng yêu cầu vệ sinh an toàn, có tiêu chuẩn chống nước IP65 và sử dụng vật liệu chống ăn mòn tốt. Robot này cũng có thể được lập trình trực tiếp ngay từ PLC, giảm bớt được thời gian đào tạo chuyên viên và phát triển dự án nhờ sử dụng cách lập trình bậc thang quen thuộc.

VIPER SIX-AXIS Robot:
Kết quả hình ảnh cho robot omron
Viper là sản phẩm mới nhất trong dòng Articulated robot 6 trục điều khiển. Đây là dòng robot tính năng cao, thích hợp cho công nghiệp lắp ráp. Viper sử dụng encoder tuyệt đối với độ phân giải cao, giúp chỉnh định dễ dàng và đảm bảo độ chính xác cao, có thể lắp đặt trên sàn hoặc trên trần. Bộ điều khiển có thể sử dụng được với nhiều model robot khác nhau giúp thay đổi cấu hình dễ dàng.

Tham khảo thêm thông tin sản phẩm: http://www.omron.com.vn/products/category/robotics/industrial-robots/index.html


Nguồn Tự Động Hóa NN
CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỰ ĐỘNG NHÂN HÒA NGHĨA
Địa chỉ: 125/31 Nguyễn Văn Thương (D1), F.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Tel: 028-3899 4911 (4 lines) - Hotline: 0913-729 177
Fax: 028-3899 4917 - Email: Sales@nhn.com.vn
Website: www.nhanhoanghia.com.vn
MST: 0303238898

thống kê truy cập 001,659,700